Năng lượng là một phần tất yếu của cuộc sống

Trong quá trình hội nhập, sánh vai và phát triển, doanh nghiệp muốn bền vững và đặt mục tiêu phát triển mạnh trong nước và vươn ra thế giới, cần phải có chiến lược lâu dài. Phát triển từ con người, hệ thống quản lý, đầu tư các trang thiết bị, giảm tối thiểu các năng lượng tiêu thụ, tạo ra môi trường làm việc thoải mái cho công nhân viên, sản phẩm đủ sức cạnh tranh, đó là điều mà doanh nghiệp nào cũng muốn đạt được. Năng lượng là một phần nhỏ trong tổng thể một dự án nhưng có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển toàn nhà máy, tương tác lớn giữa con người, máy móc và hệ điều khiển. Môi trường làm việc sạch, mát, sức khỏe công nhân viên tốt, khí thải ít ra môi trường thì bầu khí quyển được trong sạch.

Kiến trúc hiện đại là kiến trúc phù hợp với điều kiện thời tiết và khung cảnh thiên nhiên, hoàn thiện mục đích nâng cao chất lượng sống. Việt Nam với đặc trưng là khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ ẩm không khí cao. Vì thế, những vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống cháy đang trở thành một trong những vật liệu xanh tiêu biểu được thị trường VLXD đón nhận. Sản phẩm vật liệu cách nhiệt, cách âm chỉ chiếm 2% tổng giá trị đầu tư công trình, song hiệu quả tiết kiệm năng lượng lâu dài khi sử dụng sản phẩm này là không thể tính đến. Đơn cử việc sử dụng vật liệu cách nhiệt cho công trình nhà ở đã có thể ngăn được 95% đến 97% nhiệt bức xạ xâm nhập vào mùa hè và 70% thoát nhiệt vào mùa đông, tiết kiệm 20% – 30% chi phí điện năng dùng cho hệ thống làm mát và điều hòa không khí nhờ khả năng cách nhiệt, cách âm tốt. Ngoài ra, các vật liệu chống cháy ngày càng được ưu tiên chọn lựa do tiện ích ưu việt, độ bền cao. Các sản phẩm bảo ôn của Cách Nhiệt Việt Nam đáp ứng được các yêu cầu theo xu hướng kiến trúc hiện đại, bởi đó là những vật liệu sạch, thích ứng được các chỉ số về môi trường, mang đến cho các tòa nhà - nhà máy một môi trường sạch, đảm bảo sức khỏe con người, giúp các doanh nghiệp giảm chi phí về năng lượng.

Thành tựu hôm nay - vững bước tương lai

“Để đạt được kết quả như hôm nay, Công ty luôn đặt chữ tín và trách nhiệm trong từng đơn hàng hay dự án mà Công ty đảm nhận. “ Chúng tôi hiện sở hữu nhà kho - thiết bị dụng cụ máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, lực lượng công nhân lành nghề hơn 200 người, định hướng phát triển mạnh trong lĩnh vực cung cấp vật liệu Cách nhiệt - Cách âm - Chống cháy, đồng thời thi công lắp đặt bảo ôn cho các nhà máy trong ngành Nhiệt điện – Dầu khí ”, ông Nguyễn Thanh Tường, Tổng Giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Cách Nhiệt Việt Nam chia sẻ.

Từ những sản phẩm như bông khoáng (Rockwool), bông thủy tinh (Glasswool), bông gốm (Ceramic fiber)... và các phụ kiện đi kèm trong xây dựng, công nghiệp, dân dụng..., các sản phẩm Cách Nhiệt Việt Nam đáp ứng những tiêu chuẩn cao của Quốc tế như ASTM, BS, AS, DIN... và đạt chứng nhận chất lượng của các tổ chức uy tín như DNV, FM, BV, Lloyd..., ứng dụng rộng rãi ở nhiều công trình xây dựng, nhà máy như : các nhà máy Mía Đường, nhà máy chiết xuất Dầu, Cụm nhà máy sản xuất Cám, Nhà máy Bosch, Cụm Khách sạn, Tòa nhà cao tầng, Nhà máy Đóng Tàu Ba Son (thực hiện các dự án tàu biển, giàn khoan), Lilama 18, Lilama 18-3 (thực hiện các nhà máy xi măng, ván ép, dầu khí), Lilama 45-1 (thực hiện các dự án nhiệt điện, lọc hóa dầu), các công ty cơ khí (thực hiện các dự án nồi hơi, nhà máy bột ngọt, café, giải khát), các công ty điện lạnh (thực hiện các hệ ống gió cho siêu thị, tòa nhà), các công ty xây dựng (thực hiện cách nhiệt, chống cháy cho vách, trần)…
 

news.png

 

Đến nay, Công ty Cách Nhiệt Việt Nam tự tin bước vào hội nhập và sánh vai với các doanh nghiệp trong nước để cùng đua tranh với các doanh nghiệp nước ngoài trong lĩnh vực bảo ôn “ Thermal – Acoustic  – Fireproofing Insulation ” Giám đốc dự án, người phụ trách trực tiếp các dự án hồ hởi cho biết thêm: “Công ty chúng tôi đang thực hiện các dự án lớn, đòi hỏi các nhân lực phải lành nghề, có tác phong công nghiệp, anh em nhân công phải đoàn kết, có như vậy thì mới hoàn thành được các yêu cầu từ chủ đầu tư. Chúng tôi vừa hoàn thành việc lắp đặt bảo ôn cho nhà máy Vedan – Đồng Nai; Công trình đang thực hiện là dự án Nhà Máy Nhiệt Điện Ô Môn, tính tới thời điểm này đã thực hiện được 5 tháng, khối lượng đã bàn giao và nghiệm thu 80% của toàn nhà máy, chủ đầu tư - nhà thầu EPC rất hài lòng. Chúng tôi rất tự tin vào tương lai, khi mà các dự án nhiệt điện – lọc dầu đang từng ngày mọc lên trên đất nước, chúng tôi rất tự hào vì Công ty đã góp một phần nhỏ trong quá trình làm thay đổi diện mạo của đất nước, tham gia vào quá trình tiết kiệm năng lượng cho các nhà máy. Anh chị biết đó, công việc này khoảng 8-10 năm trước toàn do các công ty nước ngoài đảm nhận” (cười).

Đặt sứ mệnh từng bước tạo dựng hình ảnh công ty hàng đầu trong ngành bảo ôn, cách nhiệt, cách âm và chống cháy; Cách Nhiệt Việt Nam hướng đến mục tiêu luôn mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng và phù hợp với kinh phí, đảm nhận những dự án nằm trong đỉnh cao các nhà cung cấp và thi công bảo ôn. Bằng chiến lược từng bước phát triển đầu tư con người, máy móc, thiết bị, kho vận, xây dựng thương hiệu vững mạnh về bảo ôn, đặt mục tiêu phát triển công ty gắn liền phát triển với cộng đồng, Công ty từng bước mở rộng thị phần toàn quốc, hướng đến xây dựng hình ảnh một nhà cung cấp uy tín được các nhà thầu đối tác đặt niềm tin, tin tưởng trong chọn lựa cho giải pháp thực hiện bảo ôn, cách nhiệt, cách âm, chống cháy trên thị trường toàn quốc và nước ngoài.

NHỮNG SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA CÔNG TY CÁCH NHIỆT VIỆT NAM       

BÔNG GỐM: là vật liệu  chuyên dùng trong chống cháy. Nơi mà các thiết bị tỏa ra nhiệt cao từ 1.000 - 1.600oC, sử dụng tốt ở những nơi nhiệt tỏa ra trực tiếp, vật liệu có tính trơ nên không cháy, tỉ trọng thường sử dụng 96kg/m3 hay128kg/m3. Chúng được ứng dụng vào các dự án mà công ty đã thực hiện như nhà máy thiết bị vệ sinh, gốm sứ, cán thép, nhựa, nhiệt điện, lò nướng, lò nung.

LEN ĐÁ: là vật liệu được chọn lựa phổ biến trong bảo ôn, cách nhiệt - cách âm, vật liệu là sợi vô cơ nên không cháy, cách nhiệt từ 10 - 1.000oC, cách âm hiệu quả ở sự lựa chọn tỉ trọng 60 kg/m3 - 100 kg/m3, giúp tiết kiệm hiệu quả năng lượng khi bảo ôn, năng suất lao động tăng cao, bảo vệ máy móc thiết bị lâu dài, môi trường lao động thoải mái.

BÔNG THUỶ TINH: là vật liệu được chọn lựa phổ biến trong hệ thống bảo ôn, cách nhiệt cách âm ở hệ thống lạnh trung tâm, HVAC, hệ AHU của các tòa nhà, sử dụng tốt ở các mái nhà xưởng, vách ngăn, văn phòng. Đây là sợi vô cơ nên không cháy, chịu nhiệt từ 5 - 230oC, tiết kiệm năng lượng khi bảo ôn.

CÁC SẢN PHẨM KHÁC: Perlite, Calcium Silicate, XPS Foam, Rubber, Foam glass, PU Foam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG CÁCH NHIỆT VIỆT NAM
- Tầng 4,  279 - 281 Cộng Hòa, P.13, Q.TânBình, TP.HCM
- ĐT:  (08)38100955 - Fax: (08)38100933
- Web www.vietnam-insulation.com